Nguyễn Hồng Minh

  Hiệu trưởng – nghệ sĩ Piano Nguyễn Hồng Minh có 20 năm học tập và làm việc ở nước ngoài. Từng tốt nghiệp Học viện âm nhạc Tchaikovsky Moscow, và Học viện âm nhạc hoàng gia London với vai trò nghệ sĩ biểu diễn, Minh luôn tham gia các hoạt động biểu diễn trong suốt thời gian học của mình.


  Tại Việt Nam, ngoài việc tham gia biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng thành phố Hồ Chí Minh và dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam tại Hà Nội với vai trò độc tấu Piano. Năm 2006, Minh đã hoàn thành khóa học thạc sĩ âm nhạc tại Đại học Goldmith - London. Chính điều này đã gắn kết Minh với âm nhạc trong một vai trò khác và ông được công nhận là một nhạc sĩ thực thụ.

  Ý tưởng thành lập Erato Music & Performing Arts dựa trên niềm tin rằng không lúc nào khác hơn lúc này, giáo dục âm nhạc và nghệ thuật trở nên hết sức quan trọng tại Việt Nam. Trong thời gian đầu mới thành lập, Erato Music & Performing Arts có nhiều thuận lợi từ môi trường giáo dục Quốc tế tại Phú Mỹ Hưng, đây là môi trường có tầm nhìn mới phát triển và nó gắn kết với tầm nhìn của ông để phát triển Erato Music & Performing Arts trở thành một trường giáo dục âm nhạc và biểu diễn đúng nghĩa.

   

   

 • Giảng viên

  Tham khảo và áp dụng các giáo trình khác nhau nhưng chúng tôi tin rằng hiệu quả giảng ...
 • Nguyễn Hữu Châu

  Dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của pianist Nguyễn Hữu Châu là giai đoạn được rèn luyện dưới sự hướng dẫn ...
 • Đinh Bá Dzu

  Nghệ sĩ Đinh Bá Dzu bắt đầu học Violin rất sớm với bố từ năm lên sáu. Sau đó, anh theo học tại trường Nhạc Viện Thành Phố ...
 • Nguyễn Ngọc Quân

             Nguyễn Ngọc Quân là một trong những nghệ sỹ - nhà giáo hàng đầu về nhạc cụ gõ tại Việt Nam. Xuất thân từ một gia đình có truyền ...

Tin xem nhiều