Đinh Bá Dzu

  Nghệ sĩ Đinh Bá Dzu bắt đầu học Violin rất sớm với bố từ năm lên sáu. Sau đó, anh theo học tại trường Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh từ năm 1982 đến năm 1991, tại đây anh được sự chỉ dạy tận tình của các thầy Violin hàng đầu như: thầy Cửu Long, Khánh Hồng, Giáo sư Hoàng Cương, Giáo sư Bùi Công Thành & Giáo Sư Bích Ngọc.

   

  Chính trong thời gian anh học đại học tại nhạc viện Tp. HCM anh đã được học “Phương pháp giảng dạy Violin” cũng như phụ trách lớp sơ cấp dưới sự hướng dẫn của giáo sư Bùi Công Thành, đây chính là tiền đề cũng như kinh nghiệm quý báu giúp anh bước vào công việc giảng dạy âm nhạc của mình. 

   

  Bên cạnh việc giảng dạy, từ năm 1991 đến nay, anh đã tham gia biểu diễn cùng với Dàn Nhạc TP.HCM, dàn nhạc PAN Asia Philharmonic, Orchestra Institute – Tasmania ở Thái Lan, Hồng Kông – Ma Cau, Nhật và ở Úc. Để mở rộng vốn kiến thức âm nhạc của mình. Vào năm 2004, anh đăng ký tham gia Master class với giáo sư Mavivonne le Dizes– là người phụ nữ đầu tiên đoạt giải vàng Paganini tại Gena vào năm 1962.

   

  Tham gia EMSPA với vốn kinh nghiệm cực kỳ phong phú, một trong những mục đích chính của Dzu là cung cấp nhiều cơ hội tiếp xúc với nhạc thính phòng cho trẻ em và dần dần xây dựng nên 1 nhà hát thiếu nhi

   

 • Giảng viên

  Tham khảo và áp dụng các giáo trình khác nhau nhưng chúng tôi tin rằng hiệu quả giảng ...
 • Nguyễn Hồng Minh

  Hiệu trưởng – nghệ sĩ Piano Nguyễn Hồng Minh có 20 năm học tập và làm việc ở nước ngoài. Từng tốt nghiệp Học ...
 • Nguyễn Hữu Châu

  Dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của pianist Nguyễn Hữu Châu là giai đoạn được rèn luyện dưới sự hướng dẫn ...
 • Nguyễn Ngọc Quân

             Nguyễn Ngọc Quân là một trong những nghệ sỹ - nhà giáo hàng đầu về nhạc cụ gõ tại Việt Nam. Xuất thân từ một gia đình có truyền ...

Tin xem nhiều