Piano & Keyboard

  PIANO

  Khi quyết định tìm học một khóa học nhạc cụ nào đó, piano luôn là lựa chọn hàng đầu của người học. Bởi tính chất sang trọng vốn có, âm thanh thanh thoát, không cần nhạc cụ đệm chính là những ưu điểm của đàn piano.

   

  Đến với piano, người học sẽ được khám phá nhiều điều thú vị. Theo nhiều nghiên cứu, trẻ được tiếp xúc với âm nhạc từ bé sẽ giúp tăng trí nhớ, có khả năng tư duy tốt hơn. Bên cạnh đó, khi chơi đàn, trẻ học được cách phối hợp nhịp nhàng giữa các giác quan. Nhờ đó, trẻ phát huy được tính linh hoạt và nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.

   

  Erato school luôn hướng người học đến thẩm mỹ âm thanh (thẩm âm) và kỹ thuật tạo ra tiếng đàn đẹp. Bên cạnh đó, người học đàn piano được huấn luyện theo giáo trình ABRSM hoặc Rockschool – 1 trong những giáo trình phổ biến trên toàn thế giới.

   

  KEYBOARD

   

  Trải nghiệm những bài giảng chất lượng dựa trên giáo trình nổi tiếng thế giới Rockschool.

  Tiếp cận những phương pháp mới nhất về kĩ năng chơi Keyboard cùng ban nhạc. 

   

  Video học sinh Erato - Nguyễn Tú Toàn

  Giảng viên:

   

  Thầy Nguyễn Hồng Minh - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Hữu Châu - Trưởng khoa piano, thầy Trương Vũ Thông, thầy Phạm Hải Long, thầy Lê Anh Duy, cô Nguyễn Nhật Vy, cô Đỗ Thanh Nhi, cô Lê Thị Kim Ngân, cô Phan Nhật Khánh Uyên.

   

   

  Thời khóa biểu:

   

  Lớp học được thiết kế một thầy một trò nhằm giúp giảng viên theo sát tiến trình học của mỗi học viên. Lớp học được chiêu sinh mỗi tuần, tùy theo thời gian người học đăng ký. 

 • Trống & bộ gõ

  Lớp học không chỉ phát triển kỹ năng âm nhạc trong trẻ, mà còn cải thiện những kỹ năng xã hội, cảm xúc ...
 • Luyện thanh

    Học thanh nhạc không chỉ dành cho những ca sĩ chuyên nghiệm hay những ai mong muốn làm ca sĩ, lớp còn ...
 • Guitar & Ukulele

  Người học guitar có thể chọn học acoustic hay guitar điện. Người học được trải nghiệm những giờ học lý thú theo giáo ...
 • Violin, Viola và Cello

  Violin là lựa chọn thứ hai sau piano, violin được nhiều người biết đến bởi nó nắm vai trò quan trọng trong dàn nhạc ...