Ballet

  Lớp ballet được xây dựng từ những bài học cơ bản giúp trẻ làm quen với bộ môn ballet đến các bài học nâng cao nhằm khuyến khích học viên phát triển trí tưởng tượng, sự tập trung và kỹ năng kết hợp âm nhạc và chuyển động.

   

  Thông tin khóa học:

   

  Ballet Kids:

   

  Lớp học dành cho trẻ từ 3.5 đến 5 tuổi, giúp trẻ làm quen với bộ môn ballet. Âm nhạc, chuyển động, giữ thăng bằng và những động tác ballet cơ bản là mục đích chính của lớp.

   

   

  Ballet Baby:

   

  Giáo viên dàn dựng các bài nhảy đơn giản nhằm nuôi dưỡng tình yêu ballet trong trẻ, đây còn được xem là lớp ballet tạo nền, trong lớp này, bố mẹ là người trợ giảng tuyệt vời của giáo viên.

    

   

   

  Pre – Ballet:

   

  Lớp học Pre – Ballet là lớp chuyển đổi giữa lớp Ballet Baby và Ballet. Lớp học giới thiệu đến trẻ những động tác ballet cơ bản trên nền nhạc. Lớp học bắt đầu xây dựng tính kỷ luật và khả năng độc lập trong học tập, do đó việc bố mẹ tham gia vào lớp học là điều không cần thiết.


  Ballet:

   

  Lớp ballet thường được tổ chức cho trẻ có độ tuổi từ 5 tuổi – 15 tuổi. Kết hợp giữa âm nhạc sinh động cùng những kỹ thuật múa nâng cao giúp xây dựng những bài múa mang nhiều phong cách đa dạng.

   

  Trang phục múa:

   

  Lớp ballet khuyến khích người học trang bị giày múa, vớ và váy tutu (nữ). Đối với trẻ chưa có trang phục múa, nên cho trẻ mặc quần áo thun ôm có thể vận động thoải mái.

   

  Giảng viên:

   

  Cô Mai Anh:

   

  Từng tốt nghiệm xuất sắc hệ 7 năm tại trường múa Tp. HCM. Sau đó cô tham gia chuyến tu nghiệp tại trường R.I.D.C ( Rencontre Internationale de Danse Contemporaine ) Paris.

   

  Tại Pháp, cô từng tham gia giảng dạy Compagnie Harry Albert ( Lyon ) , Compagnie Nathalie Pernette (Paris)  ,  Compagnie 1er Mars ( Reims ) , Compagnie Milonga ( Paris ).

   

  Ngoài ra, cô cũng từng vinh dự tham gia biểu diễn và làm phim tư liệu "La Grande Leçon " được hướng dẫn bởi Nghệ Sĩ Françoise Dupuy- người được xem là tiên phong trong nghệ thuật múa Đương Đại của Pháp tại Centre Nationale de Danse ( Paris ).

   

  Cô Nguyễn Phương Hiền:

   

  Từng tốt nghiệp chương trình múa Ballet tại Trường Múa Việt Nam năm 1996. Sau đó cô tham gia học tại Nga theo chương trình hợp tác giữa Nga – Việt Nam.

   

  Hiện nay, cô là diễn viên múa kiêm biên đạo múa của Nhà Hát Tuổi Trẻ Việt Nam và giảng dạy Ballet tại Trường Múa Tp.Hồ Chí Minh .


  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát hiện tài năng nghệ thuật , cô có cơ hội biểu diễn tại nhiều quốc gia và nhận nhiều giải thưởng tại các liên hoan nghệ thuật quốc tế.

   

  Lịch học:

   

  Lớp học

  Giờ học

  Thứ bảy

  Chủ Nhật

  Ballet

  10:30-11:30

  x

  x

  Ballet baby

  15:30-16:30

  x

  x

  Pre - Ballet

  16:30-17:30

  x

  x

   

   

   

 • Street dance - Hip hop

  STREET DANCE Street dance (những điệu nhảy đường phố) là một thể loại nhảy với những động tác mạnh mẽ nhưng cũng đầy tinh tế. ...
 • Múa đương đại

  Múa đương đại là hình thức múa tự do trên những kỹ thuật ballet cơ bản được thể hiện trên nhiều nền nhạc ...
 • DanceSport

  Dancesport (Khiêu vũ thể thao) được xem là một môn mang tính thể thao, khỏe khoắn, nhanh mạnh và đầy tính ...