Hiệu trưởng danh dự

  Thuộc thế hệ những nhà giáo Piano đầu tiên ở miền Nam Việt Nam trước đây, nhà giáo - nghệ sĩ Cúc Xuân đã tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Piano tại Học viện Âm nhạc Hoàng gia Luân Ðôn (Royal College of Music) trong những năm 1940.

   

  Sau ngày thống nhất đất nước, bà đã đảm nhiệm chức Trưởng khoa Khoa Piano, Nhạc viện Thành phố HCM trong hơn một thập niên. Sau khi về hưu, bà vẫn tiếp tục góp phần vào công tác giảng dạy Piano ở Nhạc viện TPHCM trên cương vị giảng viên thỉnh giảng.

   

  Đóng góp của bà vào sự nghiệp đào tạo các nghệ sĩ Piano là vô cùng to lớn với rất nhiều nghệ sĩ và giảng viên Piano có tên tuổi ( hiện đang ở trong và ngoài Việt Nam) đều từng là học trò của bà trong một giai đoạn nhất định.

   

  Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Minh cũng là một trong những người trưởng thành từ sự dìu dắt của bà Cúc Xuân và nay sự bảo trợ của bà là một niềm vinh dự cho ESMPA.

 • Giảng viên

  Tham khảo và áp dụng các giáo trình khác nhau nhưng chúng tôi tin rằng hiệu quả giảng ...
 • Nguyễn Hồng Minh

  Hiệu trưởng – nghệ sĩ Piano Nguyễn Hồng Minh có 20 năm học tập và làm việc ở nước ngoài. Từng tốt nghiệp Học ...
 • Nguyễn Hữu Châu

  Dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của pianist Nguyễn Hữu Châu là giai đoạn được rèn luyện dưới sự hướng dẫn ...
 • Đinh Bá Dzu

  Nghệ sĩ Đinh Bá Dzu bắt đầu học Violin rất sớm với bố từ năm lên sáu. Sau đó, anh theo học tại trường Nhạc Viện Thành Phố ...
 • Nguyễn Ngọc Quân

             Nguyễn Ngọc Quân là một trong những nghệ sỹ - nhà giáo hàng đầu về nhạc cụ gõ tại Việt Nam. Xuất thân từ một gia đình có truyền ...

Tin xem nhiều