Nhà sách Newton

  Nhà sách Newton đã tuyển chọn các bộ sách và CDs - DVDs phong phú, bao gồm các lĩnh vực đã cấu thành lịch sử văn minh nhân loại, như Âm nhạc, Mỹ thuật, Kiến trúc, Nhiếp ảnh, Điện ảnh, Thiết kế, Lịch sử tự nhiên, Tiểu sử, Thời trang, Du lịch, Phong cách sống, Ẩm thực, Giáo dục và Văn học.. 

   

  Với trọng tâm phát triển giáo dục tư duy sáng tạo, bộ sưu tập sách nghệ thuật và giáo dục dành cho lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng của Newton luôn là những món quà đặc biệt được các bạn nhỏ yêu thích. 

   

  Newton là nơi duy nhất đem đến cho người chơi và học nhạc tại Việt Nam một hệ thống sách nhạc, DVDs - CDs đa dạng và hoàn chỉnh, từ Cổ điển cho đến Jazz, Pop.. Đây là cơ hội để các nhạc sĩ và học viên âm nhạc Việt Nam tiếp cận với nguồn tài liệu âm nhạc có giá tri và cần thiết cho hoạt động chuyên môn cũng như học tập. 

   

  Chúng tôi tin rằng kiến thức về các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo luôn hữu ích trong mọi khía cạnh của cuộc sống, thực sự tạo ra những giá trị xã hội để hướng đến một đời sống tinh thần phong phú và tốt đẹp hơn. 

   

   

 • Cơ sở vật chất

  Erato School Music & Performing Arts (ESMPA), tọa lạc ngay trung tâm văn hóa của Phú Mỹ Hưng, là môi trường ...
 • Klavierhaus

  Sự hiện diện của Klavierhaus GmbH trong những năm qua được biết đến là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ...
 • Phòng đa chức năng

  Phòng đa chức năng phục vụ mục đích chính là hội trường cho các sự kiện cũng như hoạt động âm nhạc nghệ ...
 • Erato art studio

  Erato Art Studio là không gian nghệ thuật mở dành cho tất cả các đối tượng  đam mê nghệ thuật.   Ngoài ...

Tin xem nhiều