Giới Thiệu Rockschool

  Rockschool là hệ thống thi âm nhạc nghệ thuật hàng đầu về rock và pop được công nhận trên toàn thế giới. Những người sáng lập Rockschool cho rằng bất cứ ai chơi nhạc và hoạt động nghệ thuật đều mong muốn được công nhận thành quả luyện tập của mình. Giáo trình Rockschool cung cấp cho tất cả các bộ môn rock và pop như âm nhạc, nhảy, band, nhạc kịch.

   

  Thành lập

   

  Nhà giáo dục âm nhạc Norton York và đối tác của ông Simon Pitt  nhận thấy những nhạc sĩ chơi rock không được tiếp cận và đào tạo chuyên nghiệp như những nhạc sĩ cổ điển thế nên vào năm 1991 hai ông đã thành lập nên Rockschool.

   

  Vào năm 1993, Rockschool được thành lập và tổ chức kì thi đầu tiên với môn guitar điện, bass và trống. Kể từ đó rockschool mở rộng phát triển và cung cấp thêm một số chứng chỉ âm nhạc khác như piano, thanh nhạc, với tiêu chuẩn cao trên cả lĩnh vực nghề lẫn lĩnh vực biểu diễn. 

   

  Chứng nhận

   

  Rockschool đã được văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) của Anh, chính phủ xứ Wale (WG), và hội đồng về chương trình giảng dạy, khảo thí và đánh giá (CCEA) công nhận ở Anh từ năm 2002. Rockschool được công nhận ở toàn lãnh thổ Anh Quốc bao gồm Anh Quốc, xứ Wales, Bắc Ireland và Scotland. Chứng chỉ của Rockschool được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung bằng cấp và tín chỉ (QCF).

   

  Chứng chỉ

   

  Các cấp độ được thiết kế tương ứng với hệ thống ABRSM. Các chứng chỉ này sẽ trợ giúp cho học sinh rất nhiều trong việc chứng minh các kỹ năng đa dạng và các hoạt động ngoại khóa khi xin học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên Thế giới.

   

  đang cập nhật...