ĐỪNG BỎ LỠ .... SỰ KIỆN ÂM NHẠC THÁNG 8 TẠI ERATO SCHOOL!

Trong tháng 8 này, tại Erato school sẽ diễn ra các buổi hòa nhạc cổ điển với khách mời là các nghệ sĩ Piano nổi tiếng. 

 

HÒA NHẠC “Jean-Louis Haguenauer and Friends” ️
20:00_Thứ Bảy 12.08

 

Buổi hòa nhạc “Jean-Louis Haguenauer và những người bạn” quy tụ những ngón đàn điêu luyện của 10 nghệ sĩ tài năng trong và ngoài nước.
Đặc biệt, dòng nhạc Cổ điển thời kỳ lãng mạn ở thế kỷ XIX của các nhà soạn nhạc Pháp trứ danh như: Gabriel Fauré, Ernest Chausson, Claude Debussy chính là chủ đề xuyên suốt buổi hòa nhạc. 
Khách mời là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Pháp Jean-Louis Haguenauer. Ông được mệnh danh là người trình diễn xuất sắc những tác phẩm của nhà soạn nhạc Claude Debussy. Ông sẽ cùng các nghệ sĩ Việt Nam dạo lên những bản nhạc bất hủ một thời.

 

HÒA NHẠC “Passion for Music”️
19:00_Chủ Nhật 20.08

 

Buổi hòa tấu “Passion for Music” đáng mong đợi từ hai chị em Pianist trẻ tài năng: Diệu Ân và Diệu Linh.
Sinh ra và lớn lên tại Nga, bằng tình yêu cũng như khả năng trời phú, chị em Ân – Linh từ nhỏ đã tiếp xúc với Piano trong môi trường chuyên nghiệp. Sau gần mười năm chu du khắp thế giới với những bản nhạc cổ điển, hai chị em đã giành được hơn 30 giải thưởng âm nhạc tại Nga và châu Âu.
Để tự nói về khả năng của mình, Diệu Ân chia sẻ: "Linh chạy ngón trong những bản tiết tấu nhanh rất giỏi, không bạn nào sánh kịp. Còn Ân thì có thể dạo những bản nhạc chậm mà người nghe không buồn ngủ".

 

Nhanh tay đặt vé tham dự 2 buổi hòa nhạc để gặp gỡ và thưởng thức những ngón đàn tuyệt vời của các nghệ sĩ Piano trong không gian nghệ thuật tại Erato School. 
Hãy cùng chúng tôi đắm mình vào những giai điệu cổ điển du dương, sâu lắng để thư giãn và thưởng thức cái đẹp của ngôn ngữ Âm nhạc.

---

ĐẶT VÉ: 028 5410 17 17 (Hotline: 0938.83.8182 Ms.Thảo)
Địa chỉ: Tòa nhà CR2, 107 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
 Mail:info@erato.com.vn

TIN LIÊN QUAN

Tin xem nhiều