Sách Mới Về

 

Không phải vì nó rất uyên bác, rất mới mẻ. Không phải bởi nó giúp bạn thành công ngay và luôn. Mà vì nó là cảm nhận, là quan sát (rất có ý thức, rất tinh tế) của một bà mẹ trẻ. Vì nó là tấm lòng của một phụ nữ, một bà mẹ trẻ THẤU HIỂU vất vả và hạnh phúc với hành trình nuôi con sẵn lòng chia sẻ với những bà mẹ trẻ khác.

 

Và vì thế nên không có những cứng nhắc BẠN PHẢI a,b,c,d, không có những kể cả BẠN NÊN x, y, z... Tràn đầy chân tình, cùng lúc lại đầy đủ các loại thông tin, từ việc mang bầu đến cho bé ăn, bé ngủ, đến việc học ngoại ngữ khi nào, như thế nào, làm sao để bé tự lập mà không "trở mặt" thương lượng với bố mẹ ...

 

CON LÀ KHÁCH QUÝ là cuốn sách rất đáng tham khảo dành cho các ông bố bà mẹ Việt của thời hiện đại. Cuốn sách đã tóm tắt ngắn gọn tinh thần nuôi dạy thế hệ tương lai.Sách được viết dưới góc nhìn của một người mẹ Việt sống, gặp gỡ, quan sát, học tập và trải nghiệm với các gia đình phương Tây nên cách viết rất gần gũi, thực tế và chi tiết. Sách hiện đã có tại nhà sách Newton của trường Erato.