Photography workshop

Nhiếp Ảnh dù là Commercial hay nghệ thuât thuần tuý thì ngoài yếu tố thẩm mỹ thì kỹ thuật và công nghệ đóng một vai trò rất lớn. Ngày nay yếu tố thị trường thúc đẩy sự phát triễn về công nghệ và phong trào khiến các giá trị nền tảng của Nhiếp Ảnh ngày càng phai mờ.

 

Trong nổ lực mang lại những giá trị nền tản đó, Bow101 mở Buổi Workshop – Trao Đổi Chuyên Đề với nội dung: Máy Ảnh Khổ Lớn ( Large Format / Ultra Large Format Photography) .  Mục đích của buổi Workshop nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu cho những anh em đã và đang tìm hiểu về Film Photography, Những bạn trẻ muốn hiểu biết sâu hơn về Nhiếp Ảnh để thấy rằng Nhiếp Ảnh không chỉ có Crop hoặc Full Frame, L hoặc N …. Workshop cũng dành cho những người dù không chụp ảnh nhưng có mong muốn tìm hiểu về những giá trị nền tảng chân chính của hình ảnh. 

 

Workshop diễn ra vào ngày 20 tháng 9 năm 2014. Vào lúc 12:00 PM- 1:00 PM: Trưng bày máy ảnh và sách ảnh ,trả lời thắc mắc tư vấn.  1:00 PM – 4 PM: Workshop  .Tại Erato School of Music and Performing Arts. 107 Tôn Dật Tiên, Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7  ( Sau lưng Boomarang và NYDC ) 

 

Chương Trình đươc tổ chức bởi Bow101, Erato School of Music and Performing Arts , Newtons Bookstore, Cactus Studio

 

Trình bày và hướng dẫn Workshop : Tuan Nguyen NM  - Anh Tuan Nguyen NM bên cạnh công việc chính  là một Director cao cấp của một tập đoàn CNTT hàng đầu tại Mỹ, anh có quá trình hoạt động nhiếp ảnh nhiều năm và trở thành một trong những người hiếm hoi của Châu Á  chụp Large Format ngày nay. Không những am hiểu về kỹ thuật thiết bị Large Fomat anh cũng là người hiếm hoi sở hữu những máy ảnh Large Fomat có giá trị trên thế giới.   

TIN LIÊN QUAN

Tin xem nhiều