Swing Dance Workshop

Vào Thứ bảy 8/11/2014, Saigon Swing Cats tổ chức 2 buổi workshop tại trường Erato dành cho những người đam mê điệu Swing.

 

Lịch hoạt động workshop:

 

  • Lớp sáng: 9am – 10am
  • Lớp chiều: 2pm – 3pm

 

Saigon Swing Cats là gì?

 

Saigon Swing Cats được thành lập vào năm 2006 bởi những người yêu và đam mê điệu Swing, Saigon Swing Cats có hoạt động 2 ngày trong tuần vào thứ Tư và Chủ Nhật. Ngoài hoạt động chung, họ còn tham gia một số sự kiện liên quan đến nhảy Jazz trong thành phố, nhất là những hoạt động liên quan đến nhạc Jazz.

 

Nội dung workshop:

 

Chuyên đề nói chuyện về lịch sử của điệu nhảy Swing

 

  • Tìm hiểu điệu Lindy Hop.
  • Hướng dẫn những bước nhảy cơ bản.

 

Đăng ký tự do.

 

Điệu Swing là gì?

 

 

Điệu Swing không còn xa lạ với giới đam mê khiêu vũ ở Việt Nam, nhiều người thường gọi nhau nhảy Swing, nhưng điệu Swing là gì? “Swing là danh từ chung để chỉ một nhóm nhảy trên nền nhạc Jazz. Swing là những điệu nhảy cực kỳ linh hoạt và uyển chuyển, điều này làm cho điệu nhảy thêm phong phú, đồng thời cũng chính là yếu tố tạo nên sự quyến rũ cho Swing.

 

Swing là thể loại nhảy khác với Ballroom, Swing chú trọng vào nhạc tính và sự ngẫu hứng, nghĩa là nhạc điệu, tiết tấu và tính ngẫu hứng trong cách chơi nhạc sẽ đóng vai trò ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn nhảy và phong cách thể hiện trong bước nhảy của bạn. điều cốt lõi trong Swing là việc nắm bắt được nhạc điệu.

 

Saigon Swing Cats là nhóm nhảy trong nhóm nhảy Saigon. Saigon Swing Cats được thành lập vào năm 2006, và hoạt động 2 ngày trong tuần vào thứ Tư và Chủ Nhật.

TIN LIÊN QUAN

Tin xem nhiều