TRẠI HÈ ÂM NHẠC & NGHỆ THUẬT

 

 

Trường Erato School of Music & Peforming Arts giới thiệu đến quý phụ huynh các chương trình hoạt động vui chơi, học tập âm nhạc & nghệ thuật bổ ích cho con em mình trong dịp hè 2015 đa dạng về nội dung và danh cho mọi lứa tuổI

 

1.  Nhạc kịch – Musical (từ 7 tuổi đến 11 tuổi)

 

Với vở nhạc kịch “Đảo Giấu Vàng” soạn giả- Nick Perrin & Ruth Kenward các em sẽ được học và thực hành các kỹ năng như hát, vũ đạo, diễn xuất, hóa trang vvv… Dưới sự hướng dẫn của nhóm giáo viên chuyên biệt cho từng bộ môn và của đạo diễn Khắc Duy, chắc chắn vở nhạc kịch “Đảo Giấu Vàng” sẽ đem lại cho các em một trải nghiệm phong phú trong lao động nghệ thuật sân khấu âm nhạc.

 

2.  Hòa Tấu Bộ Gõ – Percussions chamber: từ 7 tuổi đến 15 tuổi

 

Bên cạnh việc được học và rèn luyện kỹ năng chơi các nhạc cụ gõ, các em sẽ hiểu được âm hưởng và nhịp điệu của các vùng miền văn hóa thế giới với sự hướng dẫn của giảng viên Ngọc Quân – một giảng viên đầy kinh nghiệm trong bộ môn gõ thính phòng. Trẻ sẽ được làm quen với các nhạc cụ  tiêu biểu của các châu lục như:

  • Châu Phi djembe, udu
  • Mỹ La Tinh: tambourine, maracas, bongo, conga
  • Châu Á: mõ gõ, trống đế

 

3. Nhóm hòa tấu Ukulele – Ukulele group: từ 7 tuổi đến 15 tuổi

 

Sự hướng dẫn đầy sáng tạo và hứng khởi của thầy Tass Petridiss, sẽ đem đến cho các em những giây phút sôi động và tươi vui khi được cùng nhau hát và đệm đàn bằng Ukulele- một nhạc cụ đặc trưng của vùng Hawai. Các em sẽ tự tin hơn khi học được cách chia sẻ và tự tin hơn trong cách thể hiện bản thân khi chơi nhạc cũng bạn bè.

 

4. Mỹ Thuật – Arts: từ 5 tuổi trở lên

 

Trại Mỹ Thuật đánh dấu bước mở rộng của bộ môn này tại trường Erato khi được diễn ra trong một không gian sáng tạo nghệ thuật chuyên nghiệp sẽ được khai trương vào đầu tháng 7. Một thế giới sáng tạo không giới hạn với các hoạt động hội họa như vẽ, thủ công, in, nặn tạo hình, thiết kế thời trang, phim, triển lãm và hội chợ… sẽ đem đến cho con bạn những hiểu biết mới mẻ và cơ hội để bộc lộ tài năng của bản thân. Đặc biệt,bạn có thể vui học cùng con ở khóa học này.

 

Với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, trường Âm Nhạc & Nghệ Thuật Erato mong muốn mang đến những hoạt động hè đầy bổ ích sau một năm học đầy vất vả. Trẻ không chỉ học để có thêm những kỹ năng mới, mà còn được tham gia những buổi diễn, triển lãm tranh, phát hiện khả năng tiềm ẩn không ngờ của bản thân và có thêm những người bạn mới.

 

Hãy đăng ký ngay hôm nay để đem đến một mùa hè thú vị! Chương trình bắt đầu từ 1/07/2015 đến hết 31/07/2015 – nhận đăng ký đến hết ngày 29/06/2015.

 

Thông tin đăng ký:

 

Đăng ký trực tiếp tại: Erato School of Music & Performing Arts – 107 Tôn Dật Tiên, CR2, 22, 23, 24, Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7 ( tòa nhà Crescent Residence 2)

Điện thoại: 5410 17 17

Email: info@erato.com.vn

Website: www.erato.com.vn

TIN LIÊN QUAN

Tin xem nhiều