Chiêu Sinh Học Viên Erato Arts Studio

Bạn đang tìm một xưởng vẽ chuyên nghiệp để được học hỏi, chia sẻ và sáng tạo nghệ thuật? Erato Arts Studio sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng Bảy/2015!

 

Với tiêu chí xây dựng một xưởng vẽ chuyên nghiệp, chia sẻ niềm yêu thích mỹ thuật đến với đại đa số mọi người trong khu vực Sài Gòn. Erato chính thức cho ra mắt Xưởng Vẽ Nghệ Thuật tại địa chỉ CR2 - 20, Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Q.7 vào tháng 7/2015. Erato Arts Studios tọa lạc tại khu vực văn hóa lý tưởng Phú Mỹ Hưng, Arts Studio sẽ là nơi lưu giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt thành, niềm hy vọng và rung động qua lao động sáng tạo và mang đến một không gian nghệ thuật không giới hạn cho mọi người

 

Erato Arts Studio sẽ là một khoản lắng cho tâm hồn bên cạnh những nhọc nhằn của đời sống hằng ngày, nơi sự chung riêng hài hòa trong không gian nghệ thuật. Hãy đăng ký cho bản thân, con em và bạn bè để trở thành thành viên của Erato - Arts Studio.

 

Là thành viên Erato Arts Studio, bạn sẽ được thỏa sức  sáng tạo trong không gian mỹ thuật không giới hạn và chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của những họa sĩ thực thụ, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ họa phẩm và dụng cụ vẽ tại xưởng. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách giảm giá 20% cho thành viên khi mua họa phẩm tại trung tâm.

 

Cách đăng ký là thành viên: đăng ký theo mẫu đính kèm và gởi về hộp thư huongnguyen@erato.com.vn hoặc info@erato.com.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại Erato Arts Studio.

 

Chúng tôi có 2 loại thẻ thành viên như sau:

Thành viên tuần: 1,400,000/ thẻ (200,000/ ngày) & thành viên tháng: 2,000,000/ thẻ (68,000/ngày).

 

 

TIN LIÊN QUAN

Tin xem nhiều