Khai trương Erato Art Studio

Vào ngày 26/07/2015, Erato School of Music & performing Arts sẽ cho ra mắt không gian mỹ thuật, tổ chức triển lãm tranh cũng như giới thiệu các chương trình hoạt động của xưởng vẽ trong buổi khai trương Arts Studio.

 

Tham dự buổi triển lãm khai trương, ngoài những tác phẩm hội họa của những nghệ sĩ khách mời về các thể loại tranh như: điêu khắc, sơn dầu, tranh lụa, hoạt hình & truyện tranh… chúng tôi còn kết hợp với hoạt động âm nhạc biểu diễn với sự ra mắt của các band nhạc do các học viên Erato biểu diễn.

 

Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Minh sẽ phát biểu khai trương trung tâm nghệ thuật mới của trường Erato cùng với họa sĩ Nguyễn Thị Quế Hương sẽ có buổi giới thiệu hoạt động của xưởng vẽ Erato kết hợp với nghệ thuật trình chiếu ánh sáng của Digital Arts.

 

Chúng tôi tin rằng Art studio sẽ là nơi lưu giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt thành, niềm hy vọng và rung động qua lao động sáng tạo cũng như là nơi chốn đi về với bạn bè gắn bó chung một niềm đam mê nghệ thuật.

 

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện đặc biệt này. Buổi khai trương được diễn ra vào lúc 17:00 ngày 26/07/2015, chương trình hoan nghênh sự có mặt của quý khách.

TIN LIÊN QUAN

Tin xem nhiều