Chương trình biểu diễn của nghệ sĩ Piano Bích Trà

Ngày 31/07/2015 tới đây, nghệ sĩ Piano Bích Trà tổ chức buổi diễn piano tại Erato School of Music & Peroforming Arts lúc 18:30. Trong buổi diễn lần này, ngoài những tác phẩm kinh điển như Sonata in B flat major K.281 của nhà soạn nhạc W.A.Mozart, những tác phẩm chọn lọc của nhà soạn nhạc J.Raff, Moments Musicaux D780 của nhà soạn nhạc F.Chubert do chính nghệ sĩ Bích Trà trình diễn, còn có  sự góp mặt của ba gương mặt trẻ Cường Quốc, Nguyệt Minh và Gia Đặng với tác phẩm Slavonic Dances của nhà soạn nhạc A.Dvorak.

 

Bên cạnh chương trình piano, khán giả còn có dịp tham gia buổi triển lãm và bán đấu giá tranh do họa sĩ - nghệ sĩ nhân dân Trà Giang tổ chức. Sau khi chia tay phim trường, nghệ sĩ Trà Giang lui mình về sau những giá vẽ và coi đây là niềm vui của cuộc đời. Theo bà "vẽ để nhận ra mình vẫn còn đam mê với nghệ thuật", nhưng là niềm đam mê với sắc màu chứ không phải là việc đứng trước ống kính. Bà không dám nhận mình là một họa sĩ bởi mục đích bà vẽ tranh là thỏa niềm đam mê và bà bán những tác phẩm nghệ thuật của mình để làm từ thiện.

 

Giới thiệu sơ lược về nghệ sĩ Bích Trà: Bích Trà đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia ở Mátxcơva, sau đó năm 1997 sang London học tiếp chương trình sau đại học tại Học viện Âm nhạc Hoàng Gia Anh. Cô đã sống và làm việc tại Anh từ đó đến nay. Bích Trà cũng gây được sự chú ý lớn khi trình diễn và thu âm các tác phẩm độc tấu piano và cùng dàn nhạc những tác phẩm của nhà soạn nhạc Thụy sỹ Joachim Raff cho hãng đĩa Sterling và hãng đĩa chuyên về nhạc cổ điển Naxos. Những đĩa này đã được tờ “Độc Lập” (Anh) bầu chọn là Album của tuần trong tháng 3/2010 và tháng 4/2012. 

 

Bạn có thể mua vé tham dự chương trình tại:

 

Klavierhaus Showroom: 68 Lý Long Tường, P. Tân Phong, Q. 7

Đt: 5410 98 89

Erato School of Music & Performing Arts

Đt: 5410 17 17

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Ms. Hoa 0938 240 331

* Giá vé: 400,000 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Tin xem nhiều