Chương trình biểu diễn piano Mr. De Pedro, Jovanni-Rey

Mr. De Pedro, Jovanni - Rey - một nhà sư phạm, nghệ sĩ biểu diễn piano. Ông được giải thưởng danh dự trong các cuộc thi piano do quỹ tài trợ Solti - Bỉ, hội đồng nghệ thuật Irish và hội phụ nữ Mỹ ở Vienna tài trợ, được diễn ra tại Hoa Kỳ, Canada, Tây Ban Nha, Áo và Anh. Ông đã thuyết trình những nghiên cứu khoa học và sư phạm của mình tại MTNA, CMS, Châu Âu.

Jovanni đã tổ chức các buổi masterclass tại các tổ chức giáo dục ở Mỹ và các nước khác. Ông hiện là giảng viên tại Học viện âm nhạc Munster ở Ireland và trại hè nghệ thuật Interlochen.

 

Trường Erato rất vui mừng chào đón ông Jovanni trong dịp ông qua Việt Nam. Chương trình hoạt động của ông Jovanni diễn ra tại Erato bao gồm:

 

  • Workshop & master class: giới thiệu và trao đổi với học viên về kỹ thuật đàn piano, được diễn ra vào sáng chủ nhật, 20/12/2015 lúc 09:00-12:00
  • Buồi diễn độc tấu piano "Mr. De Pedro, Jovanni - Rey" được diễn ra vào chiều chủ nhật, 20/12/2015 lúc 18:00.

 

Bạn yêu nhạc có dịp gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cũng như thưởng thức tiếng đàn điêu luyện của ông. Chương trình như một không gian mở chào đón các bạn trẻ yêu nhạc cổ điển.

 

Bạn quan tâm và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ: 

Erato School of Music & Performing Arts

107 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Q.7

Đt: 5410 17 17 - email: info@erato.com.vn

 

 

TIN LIÊN QUAN

Tin xem nhiều