TET CONCERT 07/01/2023

TET CONCERT 07/01/2023

Hoà mình trong không khí nhộn nhịp những ngày năm mới, chuyến tàu âm nhạc đầu tiên của năm 2023 mang tên Tet Concert đã chính thức khởi hành tối ngày 07/01/2023 với thật nhiều ý nghĩa. Với mong muốn Tet Concert là chương trình tổng kết năm 2022 và chào đón năm 2023 dành cho các bạn nhỏ của nhà trường được giao lưu và trải nghiệm những phút giây ấm áp cùng âm nhạc, đánh dấu một năm nỗ lực học tập và báo cáo kết quả học tập với Ba/Mẹ, và hơn thế nữa Tet Concert được tri ân trong căn phòng ấm cúng đã thực sự “chạm” và khơi gợi được niềm yêu mến của các khách mời đáng quý tới tham dự chương trình.
Xuyên suốt hành trình 2 tiếng của Tet Concert, chúng ta đã đi qua biết bao cung bậc cảm xúc với những màn trình diễn đa sắc màu. Mở đầu chương trình là tiết mục biểu diễn của các bạn nhỏ lớp Harmony Road 1, các con đã mang tới cho Tet Concert những dấu ấn của tuổi thơ ngọt ngào, sự tinh nghịch, thông minh và cả những sôi động qua những bài hát “The zoo”, “Moo Town singers”, “Strumming on the bass”, “Mister snail”, “Hide and Seek”, “Sunshine”.
Chuyến tàu âm nhạc nối tiếp với những tiết mục trình diễn piano, guitar, violin của các học viên. Được nhìn thấy các con tiến bộ, nỗ lực từng ngày, nhìn thấy sự tự tin, đam mê âm nhạc trong con khiến nhà trường cảm thấy thật tự hào bởi sự nỗ lực trên hành trình gieo mầm ước mơ âm nhạc cho các con.
Tet Concert 2023 lần này, nhận được sự tham gia của nghệ sỹ khách mời Phan Thuỷ và nhóm nghệ sỹ Trẻ Tỳ Bà đã đưa âm nhạc truyền thống đến gần hơn với các bạn nhỏ để giới thiệu thêm về nhạc cụ dân tộc cũng như là văn hoá truyền thống của Việt Nam.
Khép lại chuyến xe âm nhạc đầu tiên của năm 2023 đầy lắng đọng và ngập tràn cảm xúc là 2 tiết mục độc đáo “Ngày tết quê em” và “xúc xắc xúc xẻ” của các thầy cô và học sinh lớp Harmony Road. Một sự kết thúc đầy ấn tượng.
Nụ cười hạnh phúc của các con, sự luyện tập chăm chỉ, sự hỗ trợ của các Thầy/Cô trong suốt thời gian dài với những màn trình diễn đã để lại thật nhiều cảm xúc trong lòng quý khán giả. Hy vọng Tet Concert là vườn Xuân đa sắc màu và ngọt ngào trong tuổi thơ của các con và cũng là kỷ niệm đẹp đáng quý đối với các bậc Phụ Huynh & nhà trường.
Lời cảm ơn đặc biệt, Erato xin gửi lời cám ơn tới Ban lãnh đạo, các giáo viên và các bạn nhỏ trường Mamonia, một trong những trường mầm non đã dành sự tin tưởng và đồng hành với chương trình cảm thụ âm nhạc Harmony Road. Đã cùng chúng tôi đem giá trị thực tạo nền tảng cơ bản cho các con được thưởng thức, cảm thụ, được chơi và được chủ động cùng âm nhạc để phát triển toàn diện.
Erato cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý vị phụ huynh,Quý khán giả đã đồng hành xuyên suốt cùng các con trên hành trình trải nghiệm âm nhạc trong đêm Tet Concert. Hẹn gặp lại Quý Phụ Huynh, các đơn vị đối tác, những bạn bè thân của các con trong những chương trình tiếp theo tại trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato.
 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của các con trong đêm Tet Concert 7/1/2023!
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản cho biết 'ERATO'Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ERATO'Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'ERATO'

Event Details

Up

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E