BALLET CONCERT 08.01.2023

BALLET CONCERT 08.01.2023

Không phải những vở diễn ballet cổ điển của những nghệ sĩ danh tiếng, Ballet Concert lại mang đến một thế giới của sự mơ mộng, huyền ảo với những chiếc đầm xinh đẹp bay lượn trong thế giới cổ tích của các bạn nhỏ.
Thế giới ấy mở ra chiếc hộp pandora với vở diễn trên nền nhạc “Twinkle Little Star”. Kéo dài trong hành trình đi tìm lâu đài của những nàng công chúa ballet với “Bambole Meccaniche, Ms Bunny Dance”. Hành trình ấy nối tiếp trong chuyến đi đầy phiêu lưu của những vở diễn trên nền nhạc “Butterfly và Beauty and the Beast”. Thế giới cổ tích khép lại trong không gian của những bản nhạc du dương, ngập tràn cảm xúc “Canon in D, Polka – Pizzicato” với những điệu múa ballet uyển chuyển, đẹp mắt của các bạn nhỏ lớp ballet trường Erato.
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang khiêu vũ và trong nhà
𝐁𝐚𝐥𝐥𝐞𝐭 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐫𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟑 đến như một chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng kết năm 2022 và chào đón năm 2023 dành cho các học viên nhí lớp ballet tại Erato. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi để các bạn nhỏ được thể hiện tài năng của bản thân, đồng thời đánh dấu một năm nỗ lực học tập và báo cáo kết quả học tập với ba mẹ. Những nụ cười hạnh phúc của các con, những tiết mục tuyệt đẹp cùng sự luyện tập chăm chỉ, sự hỗ trợ của các Thầy/Cô trong suốt thời gian dài đã mang tới sự thành công và những kỷ niệm đẹp của Ballet Concert 2023. Một lần nữa, Erato xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các bạn học viên nhí và các Thầy/ Cô lớp ballet trường Erato.
Erato cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý vị phụ huynh, Quý khán đã đồng hành xuyên suốt cùng các con trên chuyến hành trình đầy phiêu lưu, mộng mơ trong đêm Ballet Concert 2023. Hẹn gặp lại Quý Phụ Huynh, các đơn vị đối tác, những bạn bè thân của các con trong những chương trình tiếp theo tại trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato.
——–
ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS HÀ NỘI
🎶 Holistic, Liberal Music & Art Education 🎶
📍 30 Đoàn Thị Điểm, quận Đống Đa
📞️ 094 329 3838 – 093 784 3030
🌏 erato.com.vn
📬 infohn@erato.com.vn
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của các con trong đêm Ballet Concert 08.01.2023.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ERATO BA ETO ET'

Event Details

from 08.01.02023
Up

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E