HÒA NHẠC “A MASS FOR PEACE”

HÒA NHẠC “A MASS FOR PEACE”

Đại Hợp Xướng Vì Hòa Bình đã hoàn thành hai đêm diễn đầy ắp cảm xúc vào cuối tuần vừa qua (12-13/11) tại Nhà Hát Lớn thành phố Hà Nội. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy cảm xúc trong đêm diễn, và đừng rời mắt khỏi những giọng hát nhí của Erato Hà Nội đang đứng trong dàn nhạc nhé! 
Cảm ơn Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam Vietnam National Opera & Ballet đã cho các con một cơ hội biểu diễn quý giá bên các bác, các cô chú và anh chị nghệ sĩ lớn. Erato tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm nghệ thuật không thể quên của các con, và sẽ là động lực để thầy trò Erato Hà Nội phấn đấu cho những sân khấu lớn hơn!
Hẹn gặp sân khấu lớn vào một ngày không xa nhé!
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang chơi nhạc cụ, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Hanoi Opera House ĐẠI HỢP XƯỚNG VÌ HÒA BÌNH A Mass for Peace SLLÊN CHAN A'Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Event Details

Up

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E