WORKSHOP WONDERFUL MUSIC

WORKSHOP WONDERFUL MUSIC

Một tháng Workshop Wonderful Music đã kết thúc bằng một chương trình kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, với ngập tràn nụ cười của các con, sự tin tưởng của bố mẹ, và niềm hạnh phúc của thầy cô khi được chia sẻ những tâm huyết về giáo dục âm nhạc đến mọi gia đình, mọi độ tuổi.
Một hành trình khép lại, tuy còn những thiếu sót đây đó, nhưng cũng là niềm vinh hạnh và nguồn động lực lớn lao tới đội ngũ Erato vì ba mẹ đã tin tưởng lựa chọn tham gia chuỗi Workshop. Erato Hà Nội hẹn gặp lại các gia đình trong những dự án sắp tới – sẽ rất sớm thôi – của nhà trường nhé!
Một lần nữa, Erato xin gửi lời cảm ơn tới các ba mẹ, các con đã dành thời gian tham dự Wonderful Music cùng Erato. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa!
Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và trong nhà

Event Details

Up

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E