MusicRSL AWARDS & ROCKSCHOOL

RSL AWARDS & ROCKSCHOOL

Giáo trình & Chứng chỉ âm nhạc đương đại quốc tế RSL tại Việt Nam.
⭐ Chứng chỉ RSL (Rockschool Limited) – Một trong những chứng chỉ uy tín hàng đầu được công nhận trên toàn thế giới về âm nhạc đương đại (Pop, Rock, Jazz, Blues…). Với hơn 450,000 kì thi cấp chứng chỉ tại hơn 1,500 trung tâm ở 45 quốc gia trên khắp thế giới.️ Chứng chỉ RSL đã chứng minh được mức độ tin cậy cũng như chất lượng về giáo dục âm nhạc nền tảng.
⭐ Bạn mong muốn tìm được một kỳ thi được cấp chứng chỉ, để khẳng định cho trình độ âm nhạc của mình. Hãy tìm hiểu về Giáo trình & Chứng chỉ âm nhạc đương đại quốc tế RSL nhé.
⭐ Chứng chỉ Rockschool là một thước đo để khẳng định năng lực chuyên môn cá nhân. Bên cạnh đó, chứng chỉ cũng đóng vai trò như một sự khích lệ tinh thần chơi nhạc cho mọi người, đặc biệt là âm nhạc đương đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Up

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E