Cuộc thi

Singapore International Piano Competition (SIPC) 2023

 

Website chính thức của cuộc thi: http://sipc.sg/plus/list.php?tid=12
Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://bit.ly/2023-SIPC-AMATEUR

Sau 2 năm 2021 và 2022 tổ chức thi trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, 𝐒𝐈𝐏𝐂 𝐀𝐌𝐀𝐓𝐄𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã trở lại và được tổ chức theo hình thức thi trực tiếp.

Cuộc thi Piano Quốc tế Singapore – 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 (𝐒𝐈𝐏𝐂) do “The Global International Musicians Association” và “The Singapore Music Teachers’ Association” phối hợp tổ chức. Là cuộc thi được tổ chức với nguồn lực lớn nhất trong lĩnh vực, với các thành viên ban giám khảo là các giáo sư từ các nhạc viện hàng đầu trên thế giới, các nghệ sĩ và giảng viên piano nổi tiếng. Ngay từ khi bắt đầu, cuộc thi đã thu hút được gần 30.000 thí sinh tham dự từ hơn 30 quốc gia. 𝐒𝐈𝐏𝐂 là một cuộc thi ngang tầm với các cuộc thi piano quốc tế hàng đầu trên thế giới.

Trong lần trở lại năm nay, Erato School of Music & Performing Arts trở thành đối tác duy nhất của 𝐒𝐈𝐏𝐂 tại Việt Nam. Erato đồng tổ chức cuộc thi nổi tiếng này, mang tới cho các thí sinh Việt Nam cơ hội cọ sát với môi trường Quốc tế, đồng thời được thể hiện tài năng và đam mê âm nhạc của bản thân dưới sự đánh giá của hội đồng Ban Giám Khảo chuyên nghiệp là những nhà giáo, nghệ sĩ Piano danh tiếng.

𝐒𝐈𝐏𝐂 𝐀𝐌𝐀𝐓𝐄𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 không đơn giản chỉ là cuộc thi mà còn là nơi giúp các thí sinh nâng cao trình độ của bản thân cũng như có cơ hội tham gia các lớp học đào tạo dành riêng trong cuộc thi. Các thí sinh vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi 𝐒𝐈𝐏𝐂 𝐀𝐌𝐀𝐓𝐄𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 sẽ dành được tấm vé tham gia buổi hoà nhạc cùng các nghệ sĩ Piano danh tiếng. 10 thí sinh có số điểm cao nhất trong vòng sơ khảo sẽ được biểu diễn trong buổi Master Class với một thành viên trong hội đồng Ban Giám Khảo.

Hãy chuẩn bị một tâm thế vững vàng, sự tự tin đến với vòng sơ khảo của 𝐒𝐈𝐏𝐂 𝐀𝐌𝐀𝐓𝐄𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 các bạn nhé!

🎵 Website chính thức của cuộc thi: http://sipc.sg/plus/list.php?tid=12
🎵 Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://bit.ly/2023-SIPC-AMATEUR

Up

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E