Nhiều ba mẹ băn khoăn con lên 2, lên 3 đã bắt đầu học được cảm thụ âm nhạc chưa? và con vào đó học những gì? Hãy cùng Erato giải đáp nhé!

=> Ba mẹ xem link thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/Dang_ky_cam_thu_am_nhac

Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và trong nhà

Cảm thụ âm nhạc nghe có vẻ quá sớm đối với các con từ 2-3 tuổi nhưng thực tế đó là những bài học giản đơn để trẻ bắt đầu nhận biết được âm thanh và dần hiểu được âm nhạc. Cảm thụ âm nhạc quan trọng nhất không phải trẻ học được gì mà chính là sự cảm nhận của trẻ về âm thanh đôi khi chỉ là những hành vi rất nhỏ như biết lắc lư, chuyển động, thể hiện cảm xúc khi nhạc nổi lên.

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cảm thụ âm nhạc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau, con được học không chỉ có âm nhạc mà còn học về ngôn ngữ khi nghe và thực hành cùng các thầy cô, con học được cả sự tự tin và sự kiên nhẫn. Âm nhạc đến với các con một cách thật tự nhiên thông qua các câu chuyện vui, những âm thanh ngộ nghĩnh. Và một điều đặc biệt đó là lớp học tạo sự gắn kết giữa ba mẹ và các con, cha mẹ trở thành những người bạn cùng học cùng chơi với các con.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ và trong nhà

Với khóa học Cảm thụ âm nhạc tại Erato, các con sẽ được làm quen và học những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất để bước vào một thế giới âm nhạc đầy ắp giai điệu. 

=>Link đăng ký tham gia:https://bit.ly/Dang_ky_cam_thu_am_nhac

Ba mẹ hãy Inbox ngay cho Erato để tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học Cảm Thụ Âm Nhạc cũng như có cơ hội nhận ưu đãi học phí cho con nhé!

—–

🎶 Erato School of Music & Performing Arts Hà Nội – For a life of intellectual luxury! 🎶

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà