HÒA NHẠC “A MASS FOR PEACE”

HÒA NHẠC “A MASS FOR PEACE”

Đại Hợp Xướng Vì Hòa Bình đã hoàn thành hai đêm diễn đầy ắp cảm xúc vào cuối tuần vừa qua (12-13/11) tại Nhà Hát Lớn thành phố Hà Nội. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy cảm xúc trong đêm diễn, và đừng rời mắt khỏi những giọng hát nhí của Erato Hà Nội đang đứng trong dàn nhạc nhé! 
Cảm ơn Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam Vietnam National Opera & Ballet đã cho các con một cơ hội biểu diễn quý giá bên các bác, các cô chú và anh chị nghệ sĩ lớn. Erato tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm nghệ thuật không thể quên của các con, và sẽ là động lực để thầy trò Erato Hà Nội phấn đấu cho những sân khấu lớn hơn!
Hẹn gặp sân khấu lớn vào một ngày không xa nhé!
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang chơi nhạc cụ, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Hanoi Opera House ĐẠI HỢP XƯỚNG VÌ HÒA BÌNH A Mass for Peace SLLÊN CHAN A'Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Event Details

Up

ERATO GROUP or “Vietnam Elite-Ecosystem” Project is the group of three integrated companies which were established one after another from 2008.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E