WORKSHOP WONDERFUL MUSIC

WORKSHOP WONDERFUL MUSIC

Một tháng Workshop Wonderful Music đã kết thúc bằng một chương trình kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, với ngập tràn nụ cười của các con, sự tin tưởng của bố mẹ, và niềm hạnh phúc của thầy cô khi được chia sẻ những tâm huyết về giáo dục âm nhạc đến mọi gia đình, mọi độ tuổi.
Một hành trình khép lại, tuy còn những thiếu sót đây đó, nhưng cũng là niềm vinh hạnh và nguồn động lực lớn lao tới đội ngũ Erato vì ba mẹ đã tin tưởng lựa chọn tham gia chuỗi Workshop. Erato Hà Nội hẹn gặp lại các gia đình trong những dự án sắp tới – sẽ rất sớm thôi – của nhà trường nhé!
Một lần nữa, Erato xin gửi lời cảm ơn tới các ba mẹ, các con đã dành thời gian tham dự Wonderful Music cùng Erato. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa!
Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và trong nhà

Event Details

Up

ERATO GROUP or “Vietnam Elite-Ecosystem” Project is the group of three integrated companies which were established one after another from 2008.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E