Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN ERATO

 

 

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn ERATO được thành lập từ năm 2008. Sau 14 năm hoạt động, trường đã có hai cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngay từ khi thành lập cho đến nay, Erato đã luôn hoạt động dựa trên ba tiêu chí Hàn Lâm – Đại chúng – Tính giải trí với mong muốn đưa âm nhạc đến gần hơn với người Việt Nam, góp phần phát triển giáo dục văn hoá thông qua âm nhạc và nghệ thuật.

Hiện nay, trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato đang thực hiện và tổ chức rất nhiều các khóa học về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn có chất lượng cao như: các lớp học nhạc cụ (Piano, Violin, Trống, Guitar, Ukulele), các lớp học Ballet, hội hoạ, sản xuất âm nhạc, cảm thụ âm nhạc, …

Xem thêm: Triết lý đào tạo của Erato

Đồng hành cùng Erato trên hành trình giáo dục âm nhạc là đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy âm nhạc và kĩ năng tương tác với học viên, đặc biệt là các bạn nhỏ. 

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho Erato chính là cơ sở vật chất và môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Nhạc cụ được sử dụng trong các khoá học đều được sản xuất từ những nhãn hiệu lớn, có uy tín và lâu đời trên thế giới nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho người học. 

Giáo trình tại Erato được xây dựng độc quyền và biên soạn dựa trên các giáo trình quốc tế, đang hiện hành và chất lượng nhất trên thế giới. 

Erato mong muốn đưa khả năng âm nhạc người Việt Nam đến gần hơn với nền âm nhạc của thế giới và góp phần đào tạo nên những nghệ sĩ trẻ có trình độ nghệ thuật đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các trường nghệ thuật danh giá trong nước và nước ngoài. 

 

Up

ERATO GROUP or “Vietnam Elite-Ecosystem” Project is the group of three integrated companies which were established one after another from 2008.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E