STREET DANCE – CÙNG CON TỰ TIN VÀ MẠNH MẼ

Street dance (những điệu nhảy đường phố) là một thể loại nhảy với những động tác mạnh mẽ nhưng cũng đầy tinh tế. Và là cách thể hiện cái tôi cá nhân vừa là sự rèn luyện sức khỏe, giúp giải tỏa tinh thần tuyệt vời.

Street Dance là gì?

Mọi người vẫn thường nghĩ, Street Dance là những động tác mạnh mẽ, lúc nào cũng phải nhanh, mạnh, dứt khoát, phải gồng mình lên thì mới gọi Street Dance. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi tập những động tác mạnh mẽ như vậy, chúng con phải thật sự cả lỏng cơ thể, phải tập những động tác căng, duỗi để cơ thể mềm mại và uyển chuyển hơn. Nếu không cảm nhận được sự nhẹ nhàng từ bên trong, chúng con sẽ không thể tập theo những vũ điệu đầy uy lực như vậy. Cô giáo nói với chúng con, trước khi tập theo những động tác sôi động này, chúng con phải thực sự hiểu được cơ thể mình, lắng nghe các giác quan, để bản thân tự cảm nhận và chuyển động theo những xúc cảm trong tâm hồn. Street Dance – mạnh mẽ và đầy uy lực, nhưng với con, khi tập luyện bộ môn này, bước chân con chưa bao giờ nhẹ nhàng đến thế…

Tại sao con nên

Không có mô tả ảnh.

 học Street Dance?

Street dance gây ấn tượng mạnh với các động tác kỹ thuật đòi hỏi sự ngẫu hứng, sáng tạo và khéo léo qua cách tạo dáng và sức mạnh của cơ thể. Đây vừa là cách thể hiện cái tôi cá nhân vừa là sự rèn luyện sức khỏe và giúp giải tỏa tinh thần tuyệt vời.

  • Street dance – nhảy đường phố là môn nhảy – nơi bé có thể tự do bộc lộ cảm xúc của mình theo điệu nhạc hay ứng tác với bạn nhảy hoặc khán giả.
  • Phần lớn các thể loại street dance khuyến khích tính cá nhân và tính bản năng, sáng tạo. Các vũ công thường trình diễn những động tác một cách tự do và ngay cả động tác mới hay trang phục mới cũng được tạo ra theo phong cách riêng.
  • Với những động tác nhanh, mạnh, dứt khoát và sôi động, học Street Dance sẽ giúp cải thiện về vóc dáng, giúp kiểm soát, cân bằng và phối hợp các nhóm cơ, giúp bé hoàn thiện phát triển cơ thể.

Không có mô tả ảnh.

“Hãy theo đuổi sự ưu tú và thành công sẽ theo đuổi bạn”. Erato là nơi cùng bạn tạo nên sự ưu tú cho con! Ba mẹ liên hệ qua hotline: 094 329 38 38 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/EratoHanoi để được tư vấn và hỗ trợ về khóa học nha!

—-

ERATO SCHOOL OF MUSIC & PERFORMING ARTS HÀ NỘI
🎶 Holistic, Liberal Music & Art Education 🎶
📍 30 Đoàn Thị Điểm, quận Đống Đa
📞️ 094 329 3838 – 093 784 3030
🌏 erato.com.vn
📬 infohn@erato.com.vn

 

Up

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E