Khoá học Drum (Trống)
DRUM (TRỐNG)

Trống là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, quyết định nhiều về nhịp nhạc, giữ nhịp cho nhạc và làm cho nhạc sinh động hơn. Trống là nhạc cụ phù hợp với những bạn trẻ năng động và cá tính, giúp khẳng định bản thân thông qua các hình thức chơi trống, nhẹ nhàng hay nổi loạn. Âm thanh của trống không du dương mà mạnh mẽ, ấm và bổng. Tham gia lớp học trống không chỉ giúp người học phát triển các kỹ năng âm nhạc, kỹ năng xã hội và cảm xúc mà còn rèn luyện thể chất cũng như định hình và phát triển tính cách.

*** Lớp dành cho các bạn nhỏ từ 5 tuổi trở lên.

LỚP TRỐNG ĐƯỢC TỔ CHỨC THEO HÌNH THỨC LỚP CÁ NHÂN:

Các khoá học 12 buổi, 

Thời lượng từ 45 – 60 phút/buổi, 1-2 buổi/tuần, 

Lịch học có thể sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu của học viên

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học tại Erato sử dụng giáo trình quốc tế Rockshool – Hệ thống giáo trình và chứng chỉ âm nhạc đương đại quốc tế RSL Awards. Các bạn nhỏ sẽ được xây dựng một lộ trình học tập bài bản cùng những phương pháp, bài giảng chuẩn mực hàng đầu thế giới. Trong thời gian học, các bạn nhỏ được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập định kỳ 6 tháng/lần, đồng hành luyện thi giành chứng chỉ quốc tế.

LỘ TRÌNH HỌC

Rockschool limited từ Premiere – Debut, Grade 1 cho đến Grade 8 

Erato hiện là đại diện ĐỘC QUYỀN và tổ chức thi chứng chỉ RSL Awards tại Việt Nam. Chứng chỉ được áp dụng kết quả ở hầu hết các trường đại học nước ngoài, đây cũng là một điểm cộng trong hồ sơ xét tuyển du học của con sau này. Các giảng viên tại Erato đều là các thầy cô có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và trình diễn chuyên nghiệp.

CON HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

– Lộ trình học cá nhân hoá, được thiết kế bài bản và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của học viên dựa trên giáo trình quốc tế Rockschool

– Đánh giá trình độ định kỳ 6 tháng/lần và định hướng học tập bởi giáo viên phụ trách

– Định hướng và luyện thi chứng chỉ quốc tế, có giá trị quy đổi điểm ứng tuyển vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu tại Anh Quốc

– Miễn phí sử dụng phòng học sau giờ học khi thông báo với nhà trường

– Tham gia các buổi biểu diễn định kỳ và hoạt động nghệ thuật của nhà trường

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Up

  Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

  Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

  Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
  H E L L O T H E R E