ÂM NHẠC NUÔI DƯỠNG – TRẢI NGHIỆM CÙNG CON

ÂM NHẠC NUÔI DƯỠNG – TRẢI NGHIỆM CÙNG CON

Chỉ lớn hơn một tuổi so với tuần trước, nhưng các bạn nhỏ nhóm tuổi 4-5 đã khám phá thế giới âm nhạc bằng một cách rất riêng. Các con nhanh chóng làm quen với nhau, sớm độc lập khỏi ba mẹ, và sẵn sàng bung tỏa năng lượng trong cả âm lượng lẫn các hoạt động thể chất . Hiểu được tinh thần đó, các thầy cô tại Erato đã thiết kế workshop với ít hoạt động hơn, nhưng giàu hàm lượng thông tin cùng những “thử thách” hóc búa hơn. Hẳn sẽ không ai quên được chú robot biết tiến-lùi theo ba nốt nhạc, hay những dải lụa chuyển động theo nhịp swing 3/4.
Một lần nữa, Erato xin cảm ơn các gia đình đã dành một buổi sáng cuối tuần cùng Wonderful Music. Hi vọng các con – cũng như ba mẹ – đã có một giờ chơi với rất nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích mang về.
Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ và trong nhàCó thể là hình ảnh về 14 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Event Details

Up

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato được thành lập từ năm 2008 với các tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính giải trí, trường Erato mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển xã hội, văn hoá và con người Việt Nam thông qua giáo dục âm nhạc và nghệ thuật.

Social Share
  • Tiếng Việt
  • English
H E L L O T H E R E